Những hiện tượng lạ gây khó chịu trên iPhone 6

Điện thoại & Máy tính bảng

iPhone luôn xuất hiện những hiện tượng kì lạ khiến bạn thấy khó chịu, bạn không biết nguyên do vì đâu và tại sao? Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại của bạn nhé.

1. Vỡ màn hình, cảm ứng chậm nhưng vẫn chày cối dùng

Một ngày đẹp trời, điện thoại của bạn bị rơi khiến màn hình nứt ra. Bạn chủ quan vì thấy vẫn sử dụng bình thường. Nhưng đâu biết rằng, 1 thời gian sau đó, cảm ứng bên trong đã hỏng, gây loạn, liệt cảm ứng.

Với dòng smartphone bậc cao như iPhone thì bạn đừng nên tiếc tiền mà không thay màn hình thì rất dễ hỏng phần khác. Vì vậy, khi có dấu hiệu nứt thì bạn nên kiểm tra và sửa chữa ngay

2. Sập nguồn đột ngột khi đang xem phim, chơi game

Có rất nhiều lý do để việc sập nguồn iPhone xảy ra.Nếu là do chai pin thì có thể thay pin mới nhanh chóng thôi. Nhưng nếu sập nguồn do hỏng ic nguồn mà bạn không biết thì bạn nên quan tâm nhiều hơn đến điện thoại của bạn.

Nếu kiểm tra không bị chai pin, phần mềm không xung đột nhau mà sập nguồn vẫn xảy ra thường xuyên thì bạn nên nghĩ đến lí do hỏng ic nguồn. Đưa đến các trung tâm uy tính như Thành Trung Mobile để được kiểm tra miễn phí.

3. Camera bỗng nhiên chụp mờ, xấu đi hẳn

Bạn đang selfie cực chất bằng camera với iPhone 6 của mình,  nhưng đột nhiên bây giờ chụp bị xấu đi, mờ khi chụp, ảnh không tự động lấy nét. Bạn cứ nghĩ rằng do lỗi phần mềm hoặc hệ điều hành không tương thích.

Nhưng khi bạn cài lại tất cả thì vẫn không thay đổi gì. Lý do rất đơn giản, phần cừng camera của bạn bị hư rồi. Hãy thay camera iPhone 6 của bạn đi và mọi chuyện lại tốt đẹp thôi.

4. Điện thoại nóng bất thường dù không sử dụng

Pin chai, ic nguồn hư, ic main có vấn đề, đều là nguyên nhân dẫn đến điện thoại nóng. Bạn đừng vô tâm nhé, vì nếu cứ cho qua thì một ngày nào đó điện thoại của bạn có thể thành cục gạch, thậm chí không thể nghe gọi vì việc nóng bất thường sẽ dẫn đến việc hỏng các vi mạch điện tử bên trong.

5. Mất tín hiệu wifi, bluetooth liên tục

Bạn khá bực mình khi wifi cứ có rồi lại mất. Chỉ bị ngắt kết nối trong 2-3 giây rồi có lại. Bạn vẫn sử dụng như bình thường mà không biết rằng ic wifi có thể đang bị chạm mạch và hư ở bên trong.

Thế cho nên, khi thấy wifi mất rồi có, có rồi mất, cứ liên tục mà không hết thì phần cứng có vấn đề nên thay sửa ngay.

6. Chơi game giật, lag, bộ nhớ luôn bị đầy

Điều này xảy ra khi bạn chơi game nặng nhưng cấu hình máy đã quá cũ. Cách tốt nhất là bạn nên thay điện thoại mới đi, hehe.

Đây là những hiện tượng thường xuyên gặp, bạn nên nhớ rõ để tránh làm điện thoại hỏng nặng hơn. Hi vọng những thông tin này có ích cho bạn.

>>>Thông tin tham khảo thêm: Thay ic wifi iPhone 6 chính hãng, uy tín, giá rẻ

Tác giả: hugo

Comments

comments

Call Now Button