Cung cấp linh kiện và điện thoại z10 mức giá rẻ, chính hãng ở Shop

Điện thoại & Máy tính bảng

Không khó để nhận ra tình hình kinh doanh thảm bại của BlackBerry trong thời gian qua, đỉnh điểm là việc công ty của Canada đã phải rao bán cơ đồ mà họ gây dựng trong nhiều năm qua, cuối cùng BlackBerry đã được mua lại bởi Fairfax Financial Holdings, cùng trị mức tiền giao dịch là 4,7 tỉ USD.

Tuy nhiên, sẽ không ai hiểu được tình hình hiện nay của BlackBerry tồi tệ đến mức nào cho đến khi báo cáo tài chính quý 2 của công ty được công bố.

Cụ thể, BlackBerry đã thua lỗ 965 triệu USD, chủ yếu là bởi doanh số cực thấp của chiếc BlackBerry z10 – smartphone đầu tiên sử dụng phần mềm BlackBerry 10 của họ. Lượng điện thoại di động phân phối ra trong quý chỉ vào khoảng 3,7 triệu thiết bị và trong số này chỉ chưa đầy duy nhất nửa chạy trên nền BlackBerry 10, số lượng máy z10 không bán được quá quy mô rộng đã khiến BlackBerry phải chịu hàng loạt loại phí đối với hàng tồn kho cùng phí bảo đảm hợp đồng lên tới 935 triệu USD. Lợi nhuận của BlackBerry trong quý này chỉ vào khoảng 1.6 tỷ USD, sụt tụt tới 45% so cùng năm trước và 49% so cùng quý trước.

>> Tiếp đến những phân khúc BlackBerry giá mua rẻ, chiếc BlackBerry z10 đang được nói đến như một phân khúc mức tiền rẻ cho hầu hết người tiêu dùng BlackBerry. bên cạnh đó chúng tôi luôn cam kết hết mức về ổn định cũng như như phần cứng Tai nghe BlackBerry z10, 1 vài điểm nhấn về sản xuất đã khiến người dùng trở nên yêu thích phân khúc BlackBerry thuần cảm ứng này…

blackberry-z10-trang-box

Công ty sở hữu trụ sở ở Canada đã phải vật lộn trong công cuộc tìm kiếm lợi nhuận kể từ khi “khai tử” tên RIM cũng như giới thiệu hệ điều hành BB10. Chiếc điện thoại di động thấp nhất của họ là BlackBerry z10 đã thất bại thảm hại, khiến công ty này tiếp tục đánh mất thị phần vào tay các đối thủ cạnh tranh như Android, iOS và Windows Phone.

Các chiếc BlackBerry z10 hàng tồn ở châu Âu, Bắc Mỹ được trao về Việt Nam bán cùng giá mua rẻ bằng một phần ba so sánh cùng khi Lên kệ.

Sau đợt xuống mức giá sốc xuống còn 6,5 triệu đồng hồi đầu tháng 1, BlackBerry tiếp tục trang bị một đợt xả hàng số lượng lớn ở thị trường Việt Nam. Theo đó, hàng sẽ được cung cấp độc quyền ở 2 đại lý là TGBB Mobile (miền Bắc) và Hnam Mobile (miền Nam) cùng mức giá còn 4,5 triệu đồng.

Theo đại diện một nhà cung cấp lẻ, lô z10 nói trên toàn bộ là hàng mới chắc chắn, được nhập từ kho của tất cả các nước châu Âu, Bắc Mỹ. nhân viên tại một địa chỉ của TGBB Mobile ở Phố Huế, Hà Nội cũng xác nhận, thiết bị sẽ sẵn sàng cung cấp ra vào chiều nay (1/4), bảo hành có xuất xứ rõ ràng 18 tháng theo đúng phương châm của BlackBerry.

>> Một chiếc BlackBerry được mong đợi cạnh đây đó là chiếc z10 với duy nhất phong giải pháp dùng vô cùng ấn tượng trên BlackBerry Os, nhiều người sử dụng vẫn thích sự dễ sử dụng và đây là điểm nhấn của z10, ngoài ra các bạn còn sở hữu thêm các Bao da BlackBerry z10 hỗ trợ tối đa việc sử dụng và mức mức tiền này luôn cho sức hút cho người dùng rất lớn.

Từng là một trong các chiếc điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời hạn gần đây, cơn sốt BlackBerry z10 đã bắt đầu lắng dịu. tuy nhiên, rất sở hữu thể nó sẽ bùng phát trở lại khi mức tiền của z10 giờ đây rất rẻ. thiết bị được phân phối ra cùng mức mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

blackberry-z10-trang-man-hinh

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi trung tâm TGBB ở thành phố TPHCM, sở dĩ mức giá của BlackBerry z10 rẻ như vậy vì đây là các chiếc z10 được giới thiệu tại cửa hàng quốc tế. Kể từ khi trang bị mức giá mới, phiên bản này cũng được người dùng tìm hiểu và tìm mua bộ phận không nhỏ.

Hồi năm ngoái, BlackBerry z10 có xuất xứ rõ ràng đã gây bão khi tiếp tục cháy hàng tại Việt Nam.

Khác với chiếc điện thoại chính hãng được giới thiệu tại Việt Nam cùng mật mã STL100-1, những phiên bản BlackBerry z10 đang được cung cấp trên cửa hàng chủ đạo là chiếc điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là các sản phẩm đầu ra được phân phối chủ đạo ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

So với phiên bản STL100-1, bất kể chiếc điện thoại có mật mã STL100-2 và STL100-3 được đánh mức tiền cao hơn nhờ sử dụng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm thay do vi xử lí Ti OMAP.

>> Chiếc BlackBerry z10 hiện được đánh mức tiền là duy nhất trong những phân khúc mới nhất sau khi Q10 Lên kệ, cũng sở hữu nhiều phiên bản mang từ nước ngoài dành cho thị trường Việt Nam, tuy nhiên khách hàng z10 thích bất kể phụ kiện như bao da blackberry z10 do thế mà nhiều người dùng có tuổi thích dùng z10.

Với nhiều bạn từng trải nghiệm z10, phiên bản STL100-2 và STL100-3 được đánh mức giá cao hơn STL100-1 do trang bị những khác biệt đáng kể về cấu hình.

Cụ thể hơn, những chiếc điện thoại này được áp dụng chip xử lý Snapdragon S4 MSM8960 lõi kép với xung nhịp 1,5 GHz của Qualcomm, đối với đó là bộ xử lý đồ họa Adreno 225 với chất lượng bứt phá, hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm điện hơn. trong thời gian sử dụng thực tế, dòng thành phẩm này cũng được nhiều bạn ưa thích bởi khả năng hoạt động ổn định

Tác giả: nguyenvan12

Comments

comments

Call Now Button