Có nên sử dụng dịch vụ ép thay mặt kính iPhone 6s khi màn hình bị vỡ

Điện thoại & Máy tính bảng

Thay mặt kính iPhone 6s, có nên sử dụng dịch vụ ép kính iP 6s khi màn hình bị vỡ

iPhone 6s ra mắt năm 2014, nhanh chóng nhận đươc sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự ủng hộ hết mình của người sử dụng, nó đã mang lại cho apple những doanh số cực khủng. Thế nhưng iphone 6s dù có thần thánh đến đâu cũng khó tránh khỏi những hỏng hóc gây ra trong suốt quá trình sử dụng. Bộ phận dễ bị hư hỏng nhất chính là mặt kính chịu lực của điện thoại.

Cấu tạo mặt kính điện thoại iPhone 6s

Cấu tạo bộ màn hình điện thoại iphone bao gồm các phần: mặt kính chịu lực nằm ngoài cùng, cảm ứng và màn hình hiển thị.

Mặt kính có tác dụng bảo vệ màn hình và các link kiện bên trong chứ không dảm nhiệm chức năng hiển thị hình ảnh. Nó nằm ngoài cùng. Sau đó là đến lớp cảm ứng và màn hình hiển thị LCD.

Như vậy, nếu chỉ bị vỡ mặt kính chịu lực mà máy vẫn hiển thị được hình ảnh và cảm ứng mượt mà, bạn chỉ cần thay mặt kính chiu lực bên ngoài cho iphone 6s của minh. Giá thay mặt kính iphone 6s rẻ hơn nhiều so với màn hình iphone 6s.

Được chế tạo từ kính cường lực ion, có khả năng chịu lực gấp đôi so với các loại kính thông thường nhưng trên thục tế, kính này lại dễ dàng bi vỡ vụn khi có lực tác động mạnh vào.

Công nghệ màn hình của iphone được apple tích hợp màn hình hiển thị lcd và cảm ứng lại với nhau nên bộ màn hình điện thoại chỉ còn có màn hình cảm ứng và mặt kính chịu lực.

Bạn đang băn khoăn có nên ép lại kính điện thoại iphone 6s hay không?

Ban lo ngại việc ép lại kính mới không đảm bảo được chất lượng hình ảnh và cảm ứng?
Đó là tâ m lý chung lo ngại của rât nhiều người, để giải quyết các nỗi lo trên bạn cần tìm được cho mình 1 địa chỉ ép thay mặ t kính iphone 6s uy tín chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho thay mặt kính iphone 6

Lưu ý khi chọn trung tâm sửa để tiến hành thay mặt kính iphone 6s

Xem xét tính công khai minh bạch về địa chỉ, tất cả các dịch vụ mà trung tâm sửa chữa đó đang cung cấp. Đia chỉ cửa hàng, địa chỉ website phải rõ ràng minh bạch

Phải có chế độ bảo hành rõ ràng, đầy đủ sau khi thay mặ t kính để đảm bảo hàng chất lượng tốt

Kiểm tra kỹ chất lượng mặt kính iphone 6s mà bạn chuẩn bị thay thế cho mặt kính cũ

Cach kiểm tra chât lượng mặt kính iphone 6s kém chất lương hay mặ t kính zin chất lượng tốt. Nhỏ 1 giọt nước lên mặt kính cần test. Nghiêng nhẹ mặt kính nếu mặ t kính vẫn giữ nguyên được độ thu gom thì chứng tỏ mặt kính zin chát lượng tốt, nếu giọt nước bị vỡ ra thành những giọt nhỏ li ti chứng tỏ mặt kính kém chất lượng nên không thu gom đươc giọt nước.

Khi đi thay mặt kính, bạn có quyền được lựa chọn linjk kiện và hãy yêu cầu thợ sửa chữa được test chất lượng mặt k kính điện thoại nhé.

Theo dõi sát quy trình thay thế mặt kính iphone 6s, để tranh trường hợp bị luộc đồ tráo đổi link kiện.

Kiểm tra lại chất lượng màn hình va toàn bộ máy sâu khi tiến hành thay thế: Kiểm tra cảm ứng và chất lượng hiển thị hình ảnh có đảm bảo độ sắc nét, màu sắc có đúng như lúc ban đầu không và độ chống bám vân tay  có tốt hay không.

Tác giả: hugo

Comments

comments

Call Now Button