Cách nhận biết màn hình zin-lô khi đi thay màn hình iphone 6s plus

Điện thoại & Máy tính bảng

Cách nhận biết màn hình zin-lô khi đi thay màn hình iphone 6s plus

Hôm nay tôi muốn chia sẻ 1 vấn đề với các bạn đó chính là khi các bạn đi thay màn hình iphone 6s plus thì cần lưu ý điều gì?

Lưu ý thứ 1 là làm thế nào để chọn lựa được 1 cửa hàng sửa chữa, thay màn hình iphone 6s plus uy tín?

Lưu ý thứ 2 là làm thế nào để có thể test được màn hình iphone 6s plus có đảm bảo được chất lượng tốt hay không, màn hình iphone mình chuân bị thay thế là màn iphone 6s plus zin hay lô.

Chọn trung tâm thay màn hình iphone 6s plus uy tín

Uy tín chính là điều cốt lõi trong việc bạn thay thế màn hình iphone 6s plus chính hãng hay không mà chưa cần nói đến giá rẻ hay mặc. Mà hầu  như 100% các bạn sẽ không được xem hay kiểm tra gì nhiều khi màn hình iphone 6s được lắp vào máy bạn. Thường bạn sẽ chỉ được đưa xem sơ qua màn hình mới hay cũ sau đó họ sẽ đem lắp lại cho mình mà thôi vì thế rất khó cho bạn có thể kiểm tra được đâu là màn hình zin mới, dâu là màn hình fake 1, 2, 3.

Vì thế hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn 1 vài mẹo nhỏ để đánh giá mức độ uy tín của một trung tâm sửa chữa điện thoại.

  • Thông tin rõ ràng, địa chỉ cửa hàng rõ ràng, địa chỉ website, fanpage rõ ràng, số điện thoại rõ ràng. Kiểm tra những phản hồi của khách hàng để lại trên fanpage và website có tốt hay không? Hoặc tìm kiếm trên google, tên cửa hàng và gõ thêm chữ lừa đảo vào. Nếu có thông tin xấu liên quan đến cửa hàng thì bạn nên suy nghĩ cân nhắc lại nhé.

Những kết quả trả về trên đầu trang tìm kiếm cả google những trang web có độ tin cậy cao, thường xuyên có người dùng truy cập, bạn có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá chất lượng dịch vụ của 1 của hàng.

  • Cam kết của cừa hàng: cam kết về chế độ bảo hành, cam kết để cho khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên.

Vào 3 tháng trước, tôi có đi thay pin iphone 6s tại thành trung mobile cơ sở hồ chí minh. Sau khi thay xong, trung tâm có viết giấy bảo hành dịch vụ cho tôi có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày sửa chữa. Tôi hoàn toàn yên tâm về dịch vụ ở đây vì có giấy cam kết bảo hành. Không những thế toi còn được quan sát trực tiếp quá trình thay pin tại quầy, và các khách hàng khác cũng thế. Nên tôi hoàn toàn yên tâm không sợ bị tình trạng tráo đổi link kiện. Tôi nhận lại máy của mình chỉ sau 30 phút chờ đợi, mặc dù hôm đó khách hàng rất là đông.

Đó là 1 vài điểm tôi thấy rất yên tâm ở 1 cơ sở sửa chữa điện thoại, nên chia sẻ lại cho các bạn khi đi thay màn hình iphone 6s plus.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

HOTLINE 19003060

Tiếp theo, không phải cửa hàng lớn thì mới là sủa chữa uy tín. Chất lượng màn hình của bạn sau khi thay thế có tốt như lúc ban đầu hay không, ngoài phụ thuộc vào link kiện màn hình iphone 6s plus zin chính hãng, còn phù thuộc vào tay nghề kin h nghiệm của thợ sửa chữa, và phục thuộc vào máy móc có hiện đại hay không.

Thái độ của nhân viên: Từ trực điện thoại đến bảo vệ, lễ tân, kỹ thuật viên. Nếu 1 trung tâm làm ăn chuyên nghiệp uy tín thì quy trình phục vụ phải rõ ràng, và không bao giờ lỗ mãng với khách hàng cả dù là khách có sửa hay là không sửa.

Lại nói về việc sửa hay không, khi tôi đi thay pin mới cho con iphone 6 của mình còn được các kỹ thuật viên vệ sinh máy miễn phí và kiểm tra toàn bộ máy cho, mà không hề mất thêm phí dịch vụ. Rất là hài lòng về điểm này.

4 nguyên tắc này các bạn có thể phần nào lựa chọn được 1 trung tâm thay màn hình iphone 6s plus uy tín nhát.

Lưu ý thứ 2 cho các bạn. Đừng quá tin tưởng tuyệt đối vào 1 cửa hàng nào đã, hãy tin chính bản thân mình. Thật tỉnh táo và thông minh để lựa chọn cho mình màn ip6 plus xịn nhất, zin và chính hãng để thay thế.

Đầu tien các bạn phải nắm rõ được tình trạng bệnh của máy mình. Rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa thay màn hình iphone và thay mặt kính iphone 6s plus. Nếu các bạn chưa biết rõ khi nào cần thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính iphone thì các bạn theo dõi tiếp theo. Giá của màn hình và mặt kính chênh lệch nhau rất nhiều.

Các bạn lưu ý rõ màn hình và mặt kính để khong bị thay oan uổng link kiện cìn dùng tốt, tránh hiện tượng, tiền mất tật mang nhé.

Cấu tạo màn hình iphone có 3 lớp: Lớp kính bề mặt, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị LCD. Từ iphone 5 trở đi lớp cảm ứng và lớp màn hình được tích hợp vào với nhau mà không tách riêng ra được. Vì thế bộ màn hình iphone chỉ còn 2 lớp là lớp mặt kính và màn hình cảm ứng mà thôi.

Mặt kính iphone 6s plus nằm ngoài cùng màn hình lớp kính này chịu lực nhiều và dễ vỡ nhất. Mặt kính iPhone 6s Plus được làm từ chất liệu kính cường lực ion. Do thiết kế cong 2.5d, và mỏng nên rất dễ bị vỡ, rạn nứt.

Màn hình iphone 6s plus là lớp dưới mặt kính, chưa cả màn hình hiển thị LCD, và cảm ứng.

+ Các bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone trong trường hợp mặt kính iPhone bị vỡ, cảm ứng vẫn mượt mà, màn hình hiển thị được hình ảnh bình thường. Trường hợp này hay gặp khi các bạn làm rơi vỡ điện thoại.

+ Còn các bạn làm rơi điện thoại, màn hình bị vỡ kính, kèm theo màn hình bị sọc ngang dọc, hay tối đen không lên hiển thị được hình ảnh , bị nhiễu, thì các bạn buộc phải thay toàn bộ màn hình.

+ Đối với trường hợp các bạn không làm rơi nhưng màn hình thì tối thui, không hiển thị được hình ảnh, sọc, hoăc liệt cảm ứng, lúc này các bạn chỉ cần thay màn hình thôi.

Cách nhận biệt chất lượng màn hình iphone 6s plus tốt hay dởm.

Kiểm tra chất lượng dây cáp màn hình. Dây cáp này khong quá mềm hoặc quá cứng, các bạn có thể cảm nhận so với màn hình cũ khi thợ tháo ra nhé.

Logo Apple nằm trên dây cáp. Số seri được in rõ ràng, ngay ngắn thẳng hàng, không mờ không nhòe

Điểm thứ 4 là các goc cạnh màn hình khi sờ vào khong quá sắc cạnh, mịn màng.

Các bạn nhỏ 1 giọt nước vào màn hình nghiêng lên nghiêng xuống giọt nước vẫn giữ được hình dạng tròn xoe không bị vỡ vụn ra thành những giọt li ti. Nếu là màn hình lô thì giọt nước bị vữ ra.

Sau khi thay thế xong các bạn test cảm ứng màn hình. Bằng cách nhần giữ icon bất kỳ và di chuyển trên khắp màn hình. Nếu icon bị rơi vào 1 điểm trên màn hình thì chứng tỏ cảm ứng chỗ đó bạn chết. Bạn yêu cầu thay màn hình iphone 6s plus mới

Test điểm chết màn hình. Khởi động lại màn hình. Khi khởi động chỉ có logo quả táo xuất hiện mà không thấy có dải màu khác xuất hiện là ok nhé.

Hi vọng bài chia sẻ trên hữu ích cho các bạn.

Tác giả: hugo

Comments

comments

Call Now Button