1 số dòng BlackBerry Classic xịn, giá rẻ ở Hà Nội, mua trên đâu?

Điện thoại & Máy tính bảng

BlackBerry classic là mẫu smartphone sở hữu thiet ke bàn phím vật lý đặc trưng của BlackBerry và được BlackBerry giới thiệu lần trước nhất vào hồi tháng 2/2014 cùng với chiếc BlackBerry Z3.

BlackBerry classic từng được giới thiệu với tên gọi BlackBerry Q20.
Tuy nhiên, không như phiên bản BlackBerry Z3 hiện được bán trên một số thị trường từ tháng 5/2014, BlackBerry classic bắt buộc tới ngày 13/12/2014 mới được chính thức tung ra.

>> Một trong những dòng máy BlackBerry nhỏ gọn, mượt mà và có hỗ trợ mạng : Chiếc blackberry classic được ra mắt và công bố năm 2014, đây là một trong các chiếc BlackBerry nhỏ gọn va khá tinh tế trong thiet ke của mình classic vẫn đag được săn đón ngày nay. Chiếc BlackBerry classic đang được đánh giá là 1 thế hệ BlackBerry rất ổn.

Về căn bản, BlackBerry classic (Q20) đồ vật bàn phím QWERTY toàn bộ, màn hình cảm ứng 3,5 inch, bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 1,5 GHz và RAM 2 GB.

Nhà cung ứng Canada tuyên bố ngừng xuất xưởng mẫu classic, smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10 với màn hình cảm ứng kết phù hợp bàn phím vật lý.
Thượng viện Mỹ đã tuyên bố giới hạn phân phối các thiết bị BlackBerry cho nhân viên của mình từ đầu tháng 7. Cơ quan này cho biết BlackBerry đã thông báo đến hai căn hộ mạng Verizon và AT&T về việc không sản xuất những thiết bị chạy BB 10 nữa. Tuy nhiên, nhà phân phối Canada đã lên tiếng về vấn đề này.

blackberry-classic-cu-man-hinh

Theo đấy, BlackBerry sẽ tiếp tục duy trì buôn bán những thiết bị BB 10 ở đầy đủ các thị trường, đồng thời hỗ trợ nền tảng này trong thời gian đến. đơn vị xác nhận chỉ giới hạn chế tạo mẫu classic với lý do doanh số thứ ko đạt kỳ vọng. Trước đó, BlackBerry thừa nhận thất bại và tuyên bố từ bỏ nền tảng BB 10.

thứ chạy hệ điều hành BB 10 ban đầu ko đáp ứng mong mỏi của các “tín đồ” BlackBerry lúc thiếu đi bàn phím vật lý. classic là câu trả lời của hãng cho vấn đề này lúc thứ dãy phím QWERTY và cả trackpad. Sản phẩm được đánh giá tốt tại một số mặt, nhưng chừng đó là chưa đủ để tạo nên thành công.

>> Lúc mô hình chiếc BlackBerry classic đang được sử dụng nhiều hơn, những sản phẩm BlackBerry 10 os đang được sản xuất khá giàu tại thị trường giá thành hiện trên dành cho classic là chỉ khoảng không tính 2 triệu đồng. một phân khúc bình dân mà đem đến hiệu quả cực kỳ thấp cho người sử dụng. cộng với đấy là sửa chữa blackberry uy tín hà nội sẽ được cung ứng cùng.

Khác với BlackBerry Passport – là sản phẩm mang các nét đột phá về mặt thiet ke cũng như tính năng, hướng đến người dùng đẳng cấp và chuyên nghiệp, classic với mức giá tốt hơn được cho là sẽ phù hợp với toàn bộ mọi đối tượng người dùng, đặc thù là những người từng ưa thích chiếc Bold 9900 của hãng.

blackberry-classic-cu-thiet-ke

BlackBerry classic: Chiếc BlackBerry hoàn hảo nhất hiện nay?

BlackBerry classic được coi là phiên bản nâng cấp của cả BlackBerry Q10 và Bold 9900. So với Q10, classic hấp dẫn hơn bởi được cấu tạo từ viền kim loại chắc chắn, có thêm hàng phím chức năng cùng trackpad lợi ích Bên cạnh bàn phím QWERTY vẫn được đánh giá vô cùng cao. ngoài ra cũng không thể không nhắc tới việc máy đã được cài sẵn hệ điều hành BB 10.3 với những tính năng như BlackBerry Assistant, BlackBerry Blend…

Còn lúc so sánh với Bold 9900, dù nhiều người cho rằng classic khó mà vượt qua được “cái bóng” của 9900 “huyền thoại” về mặt thiet ke, nhưng trên thực tế classic nhìn vẫn khá cân đối và sang trọng mắt. Việc chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3 còn giúp hỗ trợ rẻ hơn cho người sử dụng khi có sự kết phù hợp của các thao tác kéo vuốt tại màn hình, với việc bấm phím và rê trackpad.

>>> Lúc mà tất những dòng BlackBerry đều đem lại sự trải nghiệm thấp thì chiếc BlackBerry Clasic lại sang trọng lại hững điểm về sự thanh lịch, lúc chiếc BlackBerry q20 đang nổi lên như 1 hiện tượng, bạn hãy chuẩn bị để sắm cho mình một chiếc blackberry classic at&t hết sức hoanh tráng.

BlackBerry cũng đưa ra một một so sánh nhanh giữa 2 thiết bị này, đó là classic được thứ trình duyệt web nhanh gấp 3 lần, màn hình rộng hơn 60%, thời lượng pin kéo dài hơn 50% so với Bold 9900. Lượng ứng dụng có thể cài đặt tại vật dụng này cũng sẽ giàu hơn do có sự hỗ trợ từ cả 2 kho là BlackBerry World và Amazon.

Tác giả: nguyenvan12

Comments

comments

Call Now Button